Hội thảo trực tuyến: Giải pháp kiểm soát nhanh vi sinh vật trong thực phẩm tươi sống

Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm không chỉ là kiểm soát đặc tính hóa học, thành phần nguyên tố, kim loại nặng,… mà còn liên quan đến kiểm soát vi sinh, khả năng truy xuất nguồn gốc, tính xác thực, độ an toàn, chất lượng và giá trị dinh dưỡng chứa trong thực phẩm. 

Trong đó, kiểm soát vi sinh là yêu cầu tất yếu đối với quá trình sản xuất cũng như chế biến thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống. Việc kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh đảm bảo sự an toàn của thực phẩm theo chuỗi cung ứng, đáp ứng đủ các yêu cầu quy định nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm đã được Bộ Y Tế ban hành. Hiện nay, việc mắc phải các bệnh ngộ độc thực phẩm, bệnh nhiễm khuẩn qua một số nguồn thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến, chính vì thế quy trình phân tích và kiểm soát vi sinh đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn như số lượng công việc tăng cao, yêu cầu về chất lượng cũng như thời gian vận hành cũng ngày một nghiêm ngặt hơn. Việc kiểm nghiệm nhanh và chính xác vi sinh gây bệnh đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm chi phí.

Trong buổi hội thảo trực tuyến lần này với chủ đề Giải pháp kiểm soát nhanh vi sinh vật trong thực phẩm tươi sống, DKSH hứa hẹn mang đến cho quý khách các giải pháp tối ưu nhằm đơn giản hóa quy trình kiểm soát vi sinh trong thực phẩm được cung cấp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Nội dung chính của buổi hội thảo:

  • Giải pháp phát hiện nhanh vi sinh gây bệnh trong thực phẩm tươi sống từ bioMérieux - Ms. Cao Thanh Thiên Trân, chuyên viên ứng dụng, BioMérieux Việt Nam.

  • Giải pháp từ Biomerieux đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn OM AOAC & TCVN 13235:2020 - Ms. Cao Thanh Thiên Trân, chuyên viên ứng dụng, BioMérieux Việt Nam.

  • Lợi ích do sản phẩm Biomerieux mang lại theo chứng nhận của OM AOAC & TCVN 13235:2020 so với phương pháp truyền thống - Mr. Lê Thanh Hưng, Phó trưởng phòng, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

  • Tầm quan trọng của nước siêu sạch trong phân tích vi sinh thực phẩm tươi sống hay thực phẩm nói chung - Mr. Lê Trọng Tuệ, Quản lý sản phẩm Merck, DKSH.

  • Sự cần thiết của việc kiểm tra vệ sinh bề mặt trong an toàn thực phẩm - Mr. Lê Trọng Tuệ, Quản lý sản phẩm Merck, DKSH.

Quý khách quan tâm đến chuyên đề lần này, 

Hãy đăng ký ngay để tham gia cùng chúng tôi trong buổi hội thảo trực tuyến sắp tới !


THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: 9:30 A.M - 11:00 A.M (Theo giờ Việt Nam) 

Ngày: 16/11/2021 (Thứ Ba)

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

>> Đăng ký tham dự tại đây<<


CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÓ LIÊN QUAN:

>>Xem thêm về các dòng thiết bị BioMérieux

>>Xem thêm về các dòng thiết bị Merck       

 
Cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
Ms. Lê Thị Thùy Trang, Phòng Marketing, DKSH. 
 
📞 Điện thoại: (+84) 906 654 815
 
✉ Email: tecinfo.vn@dksh.com
 
Hoặc để lại thông tin như form bên dưới: