Hội thảo online: Phát hiện nhanh vi sinh gây bệnh trong thực phẩm từ góc nhìn của chuyên gia và doanh nghiệp
Kiểm soát vi sinh là yêu cầu tất yếu đối với sản phẩm thực phẩm, đồ uống cũng như bề mặt thiết bị trong quá trình sản xuất, chế biến. Hiện nay, có nhiều phương pháp được sử dụng để xác định vi sinh vật trong thực phẩm. Việc lựa chọn phương pháp phù hợp, đảm bảo kiểm nghiệm nhanh, chính xác, đáp ứng các tiêu chuẩn đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm chi phí.
Vậy làm thế nào để xác định phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình? DKSH đặc biệt tổ chức hội thảo online với chủ đề “Phát hiện nhanh vi sinh gây bệnh trong thực phẩm từ góc nhìn của chuyên gia và doanh nghiệp” nhằm đem lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan về các phương pháp xác định vi sinh hiện nay ở doanh nghiệp.
Nội dung hội thảo:
- Các phương pháp xác định vi sinh trong thực phẩm tại các doanh nghiệp ở Việt Nam - PGS-TS. Trần Liên Hà, Viện CNSH và CNTP
- Chia sẻ của doanh nghiệp về kỹ thuật đang sử dụng và khó khăn hiện tại - Trưởng phòng QA, Meat Hà Nam
- Giải pháp phát hiện nhanh vi sinh gây bệnh trong thực phẩm bằng kỹ thuật ELFA - Ms. Cao Trân, Chuyên gia ứng dụng, bioMérieux
- Một số giải pháp khác giúp tối ưu hiệu suất phòng thí nghiệm vi sinh từ DKSH - Mr. Phạm Hoàn Vũ, Trưởng phòng phát triển ứng dụng, DKSH Technology
Những ai cần tham dự?
- Các chuyên viên R&D, quản lý chất lượng trong các ngành thực phẩm, thủy sản, nước giải khát, mỹ phẩm,…
- Các trung tâm phân tích, phòng kiểm nghiệm dịch vụ,…
- Các nhà nghiên cứu về vi sinh vật, những người muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm
Thông tin chi tiết hội thảo:
- Thời gian: 10:00 AM ngày 30/03/2021
- Thời lượng: 1 giờ 30 phút
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Hoặc điền đầy đủ thông tin như form bên dưới: