Hội thảo "Kiểm soát ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng phân tích đặc tính kích thước hạt
Các chuyên gia từ DKSH và hãng sản xuất Malvern Panalytical cùng phối hợp tổ chức hội thảo "Kiểm soát ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng phân tích đặc tính kích thước hạt".
Nội dung chương trình
08:00 - 08:30 Đón khách
08:30 - 09:30 Giới thiệu kỹ thuật phân tích dựa trên hình thái học trong phân tích thực phẩm và phụ gia
09:30 - 09:50 Giải lao
09:50 - 11:00 Giới thiệu kỹ thuật phân tích dựa trên kỹ thuật phân tán ánh sáng và thế Zeta trong phân tích thực phẩm và phụ gia
11:00 - 12:00 Phần 1: Công nghệ kiểm soát huyền phù và nhũ tương trong sản xuất thực phẩm, đồ uống
12:00 - 13:00 Ăn trưa
13:00 - 14:00 Phần 2: Công nghệ kiểm soát huyền phù và nhũ tương trong sản xuất thực phẩm, đồ uống
14:00 - 14:20 Giải lao
14:20 - 15:20 Chạy demo máy
15:20 - 16:00 Q&A
Thông tin diễn giả
Mr. Chan wook Park - Trưởng phòng Quản lý ứng dụng và sản phẩm tại Malvern Panalytical Hàn Quốc
Ms. Ruethaitip Tiratrakulvichaya - Trưởng phòng Quản lý sản phẩm tại DKSH (Thái Lan)
Thông tin hội thảo
Thời gian: 8:00 - 16:00 22/10/2019
Địa điểm: Hội trường nhà C
Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM
140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Xem thêm video phân tích kích thước hạt, kích thước phân tử, thế zeta và độ linh động điện di của máy Malvern Zetasizer Nano ZSP:
Để đăng ký tham dự, Quý khách vui lòng liên hệ:
(Ms.) Nguyễn Thị Mai Trâm
(+84) 909 442 100
tecinfo.vn@dksh.com
Hoặc điền đầy đủ thông tin như bên dưới để đăng ký: