Hội Thảo Online: Phân Tích Các Yếu Tố Dinh Dưỡng và Chất Độc Hại Trong Thực Phẩm

Bạn đang thực hiện các phân tích về nguyên tố dinh dưỡng và chất độc hại trong thực phẩm?

Bạn nghĩ rằng không có gì thay đổi trong quá tình hấp thụ nguyên tử (AAS) trong nhiều năm thì đây là lúc để bạn thay đổi góc nhìn của mình. Bạn hoàn toàn có thể phân tích năng suất hơn trong thời gian ngắn hơn ngay bây giờ! 

Hãy tham gia Hội thảo Online: Phân Tích Các Yếu Tố Dinh Dưỡng và Chất Độc Hại Trong Thực Phẩm được tổ chức bởi Agilent vào ngày 06 tháng 07 này để có những giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu thời gian trong quy trình AA bằng lửa hoặc than chì. 

>> Đăng ký ngay

Nội dung chính:

  • Lợi ích của việc tự động hóa bước chuẩn bị và giới thiệu các chất chuyển hóa;
  • Khám phá cách pha loãng tự động;
  • Tìm hiểu cách giúp tránh các lỗi sai khi hút mẫu và cải thiện quy trình phân tích;
  • Đảm bảo tính chính xác, giảm việc đo lại mẫu và tiết kiệm thời gian;
  • Tối ưu hóa các phương pháp phân tích lò than chì bằng các công cụ phần mềm tự động;
  • Hiệu chỉnh Zeeman và tính lý tưởng với các mẫu thực phẩm.

Thông tin hội thảo:

Diễn giả: Daniel Oppedisano -  Product Manager AAS và MP-AES, Agilent Technologies

Thời gian: 10:00AM ngày 06 tháng 07 năm 2021

Hình thức: Online

 

Cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Thị Thùy Trang, Phòng Marketing, DKSH

📞Tel. (+84) 906 654 815

✉ Email: tecinfo.vn@dksh.com