Hội thảo online: Trình diễn trực tuyến kỹ thuật phân tích hiện đại trong quản lý chất lượng cà phê

Chất lượng là yếu tố cạnh tranh đóng vai trò hàng đầu trong việc xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Trong quá trình sản xuất cà phê, kiểm soát chất lượng và các yêu câù kỹ thuật trong từng khâu, từng giai đoạn là một bài toán không hề dễ bởi nó không chỉ yêu cầu độ chính xác, mà cả độ tỉ mỉ. 

Nhằm giúp Qúy khách hàng hiểu rõ hơn về hạt cà phê, những khó khăn trong ngành, cũng như đem đến các giải pháp ứng dụng hiệu quả trong quy trình quản lý chất lượng, DKSH tổ chức Hội thảo Online: Trình diễn trực tuyến kỹ thuật phân tích hiện đại trong quản lý chất lượng cà phê

>> Đăng ký tham gia

Nội dung hội thảo:

1. Ảnh Hưởng Của Kích Thước Hạt Trong Cà Phê:

  • Giới thiệu về cà phê và sự khác biệt các loại cà phê
  • Thảo luận về những thách thức phải đối mặt trong ngành cà phê.
  • Tìm hiểu ảnh hưởng của kích thước hạt trong cà phê và kỹ thuật phân tích với MS 3000.

2. Ứng Dụng NIR Trong Ngành Cà Phê:

Quang phổ NIR được biết đến như một công cụ để phân tích nhanh chóng, không phá hủy mẫu và tiết kiệm chi phí, nó có khả năng thay thế các phương pháp tham chiếu truyền thống.

  • Ứng dụng NIR đánh giá nhanh chất lượng cà phê nguyên liệu
  • Sử dụng NIR để theo dõi nhanh độ ẩm cũng như chất lượng cà phê trong sản xuất cà phê rang xay và cà phê hòa tan
  • Một số ứng dụng khác trong ngành công nghiệp cà phê

*Có biểu diễn trên máy demo

Những ai cần tham dự?

  • Các chuyên viên R&D, quản lý chất lượng trong các ngành cà phê.
 
Thông tin Hội thảo:

Thời gian: 9:30 AM, thứ 3 ngày 13/07/2021

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

>> Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Thị Thùy Trang, Phòng Marketing, DKSH

📞Tel. (+84) 906 654 815

✉ Email: tecinfo.vn@dksh.com