Nâng cao dịch vụ ăn uống chống dịch Corona

Trong cao điểm mùa dịch Covid-19 như hiện nay, tuy các nhà hàng đang làm rất tốt để bảo vệ an toàn cho khách và nhân viên trong tất cả các khía cạnh nhưng số lượng khách hàng vẫn giảm sút không phanh, nhiều nhà hàng thậm chí phải tạm đóng cửa để bảo đảm kinh doanh. Tuy nhiên, tình thế nguy nan này cũng chính là cơ hội giúp doanh nghiệp định hướng lại thị trường, tìm kiếm thêm nhà cung cấp mới hay R&D lại sản phẩm cho phù hợp với xu thế mới của thị trường.

Nhu cầu ăn uống vốn là một nhu cầu thiết yếu, Ở nhà cũng cần ăn, đi làm cũng cần ăn, cách ly cũng cần ăn, vì vậy trong bối cảnh ‘toàn dân chống dịch” hạn chế đi lại ra ngoài như hiện nay lại là cơ hội để phát triển mô hình takeaway, ready meal, delivery food...

Chúng tôi gợi ý một số biện pháp thiết yếu mà các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm nên có để vượt qua cơn khủng hoảng này:

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN NGAY KHI CẢ TAKE AWAY!

Thực khách không có cơ hội tận hưởng món ăn được bài trí công phu tại nhà hàng của bạn. Làm sao để họ cảm thấy thức ăn takeaway vẫn hấp dẫn và đảm bảo độ tươi ngon nóng sốt như khi thưởng thức tại chỗ? Với thiết bị SelfCookingCenter®, tất cả các món đều được nấu ngon như cách bạn mong muốn. Nhất quán và đúng độ. Chỉ có thiết bị nấu ăn thông minh mới có thể mang lại điều này.

Tổng quan về ưu điểm thiết bị SelfCookingCenter®:

  • Quá trình nấu ăn thông minh: không cần giám sát và kiểm soát
  • Chọn kết quả mong muốn trên bàn phím: dễ sử dụng, ngay cả đối với nhân viên thời vụ
  • Tự động điều chỉnh quá trình nấu: kết quả nấu ăn tốt nhất mọi lúc
  • Luôn đạt được thời điểm nấu ăn lý tưởng: giảm đến 20% nguyên liệu so với việc chế biến thông thường

TỐI GIẢN HÓA CĂN BẾP

Với iLevelControl, bạn luôn có thể kiểm soát khối lượng công việc và việc cung cấp đồ ăn của bạn không hề tốn công mà lại nhanh chóng, linh hoạt.

Chỉ ngay trên cùng một mặt bằng có diện tích khoảng 1 m², cùng một lúc bạn có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ nấu ăn, như nồi, chảo, dụng cụ nướng, vỉ nướng hoặc nồi chiên chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là xếp các khay thực phẩm theo thứ tự mong muốn là bạn đã có thể chuẩn bị nhiều món ăn khác nhau đồng thời trên cùng một thiết bị.

Thiết bị SelfCookingCenter® sẽ thể hiện cho bạn thấy trên màn hình các món ăn nào có thể nấu chung với nhau. Bạn chỉ cần đặt chế độ món muốn nấu và iLevelControl sẽ giám sát riêng rẽ từng khay một.

Tùy thuộc vào lượng nạp nguyên liệu, độ thường xuyên và thời gian mở cửa, iLevelControl điều chỉnh thông minh thời gian nấu và thậm chí nó còn có thể thông báo về những sự thay đổi đó. Vì thế bạn luôn có thể quan sát những gì xảy ra. Khi nấu xong một món, iLevelControl sẽ thông báo và chỉ ra khay thích hợp trên màn hình bằng cách phát tín hiệu thông qua đèn báo cần nạp liệu hoặc dỡ khay nào ra. Việc này giúp loại bỏ thao tác vận hành sai. Các món ăn được chế biến với kết quả chính xác như bạn mong đợi.

MENU ĐA DẠNG

Với việc kinh doanh takeaway thì nhất định phải đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng để có thể phục vụ được khối lượng khách hàng như mong muốn. Bạn nghĩ sao về một thiết bị mà có thể chế biến tất cả những những món ăn, tất cả tinh hoa ẩm thực của hầu hết các nước phương Đông cũng như phương Tây?

Vâng, tất cả đều có thể, chỉ với một nút nhấn.

Ví dụ điển hình mà 1 lò Rational của chúng tôi có thể cho bạn thấy là:

  • 40 ký cải rổ trong vòng 12 phút
  • 80 phần cá hấp trong vòng 16 phút
  • 72 phần gà Hải Nam trong 1 giờ 30 phút
  • 80 kg bánh trôi nếp Muah chee trong 10 phút
  • 320 phần cá nướng Ikan Panggang trong 15 phút
  • 240 phần gà nướng Thái Lan trong 25 phút
  • 960 chiếc bánh gối cà ri trong 25 phút
  • 960 phần Otak trong 10 phút
  • 80 kg cà ri xanh Thái trong 2 tiếng
  • 160 phần Ayam betutu trong 1 giờ 30 phút
  • 80 kg bò rendang trong 3 giờ
  • 60 kg Sayur Lodeh trong 45 phút

Với thời gian và khối lượng sản phẩm như vậy thì ước tính cửa hàng của bạn có thể sản xuất được bao nhiêu bữa ăn? Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0906.654.815 để được tư vấn thêm nhé!

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Tất nhiên ai ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề này trước khi quyết định ăn một món ăn nào đó.

Hàng năm, ước tính có khoảng 600 triệu người mắc bệnh từ thực phẩm bị ô nhiễm mỗi năm và việc này ảnh hưởng đáng sợ như thế nào đến việc kinh doanh thực phẩm thì chắc hẵn doanh nghiệp nào cũng đã biết. Vậy làm sao để tối thiểu hóa vấn đề này?

Thế giới công nhận ngày “rửa tay toàn cầu” là ngày 15 tháng 10 hàng năm để tăng cường nhận thức của mọi người. Tất nhiên, nó không đơn giản chỉ là 1 ngày đặc biệt để mọi người hiểu ý nghĩa và tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mà chúng ta vẫn phải có luật an toàn thực phẩm nghiêm ngặt để kiểm soát vấn đề này, tuy rằng sẽ có sự khác biệt giữa các Quốc gia nhưng vẫn luôn có những tiêu chuẩn nhất định mà chúng ta có thể làm theo ví dụ như “Các nguyên tắc HACCP” (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) chẳng hạn.

Để hỗ trợ cho hạng mục này Rational cho ra ứng dụng RATIONAL ConnectedCooking để phần nào giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm của cửa hàng. Chỉ cần có Internet bạn có thể kết nối thiết bị và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh hoặc dễ dàng chuyển giao và quản lý các chương trình nấu ăn của bạn hoặc ghi lại dữ liệu HACCP tự động. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể chiết xuất ra dữ liệu nấu nướng (từ thời gian nấu cho đến nhiệt độ và phần trăm chín của thực phẩm)

CHỨC NĂNG VỆ SINH TỰ ĐỘNG

Ngoài ra, lò còn có chức năng vệ sinh tự động, bạn sẽ không còn bận tâm về việc nhân viên vệ sinh không sạch sẽ hoặc phải đi kiểm tra hàng ngày, vì chức năng Efficient CareControl sẽ làm giúp bạn. Với Efficient CareControl, thiết bị SelfCookingCenter® tự động vệ sinh và khử cặn, thực hiện theo yêu cầu qua đêm mà không cần giám sát .Tùy thuộc vào độ bẩn, thiết bị sẽ truyền tải tới màn hình cho bạn các bước cần thiết và đề xuất một lượng chất vệ sinh tối ưu làm sạch bụi bẩn.

Tổng quan ưu điểm:

  • Chất làm sạch bằng dạng rắn: dùng đặc biệt an toàn
  • Nhận biết mức độ bẩn và đề xuất làm sạch thông minh: lưu lượng hoạt động và chi phí tối thiểu
  • Tẩy rửa tự động: không tốn chi phí cho tẩy rửa bằng tay hoặc làm mềm nước
  • Kế hoạch làm sạch tùy chỉnh sáng tạo: được bảo trì đảm bảo luôn sạch bóng

Bạn muốn tận mắt nhìn thấy tất cả?

Cùng vào bếp với chúng tôi.

Hãy tự trải nghiệm thiết bị SelfCookingCenter® hiệu quả như thế nào bằng cách trực tiếp tham dự các sự kiện RATIONAL Cooking Live Show miễn phí từ DKSH.

Chúng tôi vẫn ở đây vì bạn – DKSH cùng bạn chống lại COVID-19.

Chúng tôi vẫn hoạt động bình thường, nhà máy sản xuất cũng như nhà cung cấp vẫn đang vận hành rất ổn định.

  • Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng DKSH cũng như các nhà máy thuộc các hãng cung cấp của chúng tôi ở nước ngoài vẫn đang hoạt động và hoàn toàn có khả năng cung cấp thiết bị cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm sản phẩm liên quan

  Lò hấp nướng đa năng Rational SelfCooking Center SCC061

  Lò hấp nướng đa năng Rational SelfCooking Center SCC101


Thông tin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Mai Trâm

Email: tecinfo.vn@dksh.com

Điện thoại: 0906 654 815

Hoặc để lại tin nhắn như form bên dưới:

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên