Hội thảo "Kiểm soát ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng phân tích đặc tính kích thước hạt


Các chuyên gia từ DKSH và hãng sản xuất Malvern Panalytical cùng phối hợp tổ chức hội thảo "Kiểm soát ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng phân tích đặc tính kích thước hạt".

Nội dung chương trình

08:00 - 08:30    Đón khách

08:30 - 09:30    Giới thiệu kỹ thuật phân tích dựa trên hình thái học trong phân tích thực phẩm và phụ gia

09:30 - 09:50    Giải lao

09:50 - 11:00    Giới thiệu kỹ thuật phân tích dựa trên kỹ thuật phân tán ánh sáng và thế Zeta trong phân tích thực phẩm và phụ gia

11:00 - 12:00    Phần 1: Công nghệ kiểm soát huyền phù và nhũ tương trong sản xuất thực phẩm, đồ uống

12:00 - 13:00    Ăn trưa

13:00 - 14:00    Phần 2: Công nghệ kiểm soát huyền phù và nhũ tương trong sản xuất thực phẩm, đồ uống

14:00 - 14:20    Giải lao

14:20 - 15:20    Chạy demo máy

15:20 - 16:00    Q&A

Thông tin diễn giả

Mr. Chan wook Park - Trưởng phòng Quản lý ứng dụng và sản phẩm tại Malvern Panalytical Hàn Quốc

Ms. Ruethaitip Tiratrakulvichaya - Trưởng phòng Quản lý sản phẩm tại DKSH (Thái Lan)

Thông tin hội thảo

Thời gian: 8:00 - 16:00 22/10/2019

Địa điểm: Hội trường nhà C

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm video phân tích kích thước hạt, kích thước phân tử, thế zeta và độ linh động điện di của máy Malvern Zetasizer Nano ZSP:

Để đăng ký tham dự, Quý khách vui lòng liên hệ:

(Ms.) Nguyễn Thị Mai Trâm

(+84) 909 442 100

tecinfo.vn@dksh.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin như bên dưới để đăng ký:

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên